10 lý do bạn nên học cắt may tại Alamode

Posted on Không có phản hồi

Học thiết kế thời trang ở đâu uy tín bằng học ở Alamode? Vậy tại sao trung tâm Alamode lại được xếp vào top 03 trung tâm đào tạo nghề may uy tín nhất Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 10 Lý do bạn nên học cắt may tại Alamode nhé.

10 lý do bạn nên học cắt may

Những ai quan tâm đến thiết kế đều mong muốn khi tìm khóa học thiết kế thời trang để tham gia một khóa dạy học thiết kế thời trang chuyên nghiệp, điều nhận được sự thay đổi đáng kể sau khóa đào tạo, nên ai cũng mong muốn kết quả nhận được xứng đáng với tiền bạc và công sức mình bỏ ra để đi học. Hoặc khi học xong khóa học thiết kế thời trang mà trình độ vẫn không tiến bộ hơn so với trước thì không những mất tiền, mất công sức , thời gian đi lại, bên cạnh đó khi đăng kí khóa lớp dạy học thiết kế thì đầu ra của khóa học ấy cũng là vấn đề được người học cân nhắc.Hãy điểm qua 10 lý do bạn nên học cắt may tại Alamode nhé!

1.Alamode với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từng công tác trên 20 năm với các hãng thời trang nổi tiếng như EVA, 7AM và cả những người thành đạt trong ngành thời trang sở hữu các xưởng may có từ 200 đến 1000 công nhân.

2.Cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, các thiết bị dụng cụ phục vụ cho việc học được trang bị đầy đủ tiện nghi.

3.Giáo trình biên soạn chi tiết đầy đủ với các công thức mới nhất, phù hợp với xu hướng thời trang.

4.Có đầy đủ các lớp học các khóa học để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu

5.Các Giảng viên giảng dạy nhiệt tình kèm cặp trực tiếp, lớp học với số lượng học viên vừa đủ không quá đông ảnh hưởng đến chất lượng học tập.

6.Lịch học linh hoạt, các bạn được sắp xếp lịch học linh động theo thời gian rảnh rỗi của mình

7.Có kĩ túc xá, sạch sẽ, đẹp, mới, tiện nghi cho các học viên ở xa

8.Học tại Alamode vừa học vừa đi làm. Bạn sẽ được giới thiệu các công việc phù hợp để làm thêm kiếm thêm thu nhập và nâng cao tay nghề.

9.Môi trường học tập năng động, hòa đồng vui vẻ.

10.Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp đỡ các học viên. Alamode đảm bảo bao nghề khi kết thúc khóa học, học cho đến lúc sành sõi tay nghề thì thôi.

10 Lý do bạn nên học cắt may tại Alamode này đã đủ để các bạn tin tưởng gửi gắm tay nghề cho Alamode chưa ạ. Đã bỏ tiền ra mua kiến thức, các bạn hãy tìm hiểu kĩ càng đừng để tiền mất và không thu nhận được chút kiến thức nào. Chúc các bạn luôn thành công với lựa chọn của mình!

Xem thêm Bài viết tại đây!