5 Lý do tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam được quan tâm

Posted on Không có phản hồi

Là tuần lễ thời trang quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week – VIFW 2014 đã góp phần đưa thời trang Việt Nam đến gần hơn với thế giới.

Thời trang đích thực


Đầu tiên, một trong những điều làm nên sức hút của một Tuần lễ Thời trang chính là những tên tuổi nhà thiết kế tham gia trình diễn. Để tạo nên Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, đơn vị tổ chức mời nhiều nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam và quốc tế tham dự. Công Trí, Hoàng Hải, Chung Thanh Phong, Lê Thanh Hoà, Li Lam, Adrian Anh Tuấn… hay Song Zio, ISSUE, Frederick Lee, Defined Moment… là những nhà thiết kế có thể bảo chứng cho sự thành công của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2014. Tại đây, thời trang được tôn vinh đúng nghĩa của sự sáng tạo, khởi đầu xu hướng và là nơi để hang nghìn tín đồ thời trang đích thực hội tụ.

Thẳng tay từ chối các vedette.

Hoàng Thuỳ nổi bật trên sàn catwalk

Để mang đến một Tuần lễ thời trang Quốc tế tiêu chuẩn, Ban tổ chức Vietnam International Fashion Week – VIFW 2014 đã nói “không” với các người mẫu, vơ-đét… không tham gia casting tuyển chọn. Khâu chọn lựa người mẫu trình diễn được ban tổ chức kiểm tra, quản lý gắt gao để mang đến cho giới mộ điệu những người mẫu runway với số đo hình thể, thái độ làm việc chuyên nghiệp như các Tuần lễ thời trang quốc tế khác đã tạo nên cuộc chơi thời trang chuyên nghiệp. Chương trình sẵn sàng chấp nhận vắng bóng vơ-đét, để dành đất tỏa sáng cho các người mẫu nghiêm túc với nghề cũng nhưng tôn vinh các sáng tạo của nhà thiết kế.

Sàn diễn ấn tượng


Là Tuần lễ Thời trang mang tầm quốc tế, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam còn gây ấn tượng với sàn diễn khủng đúng theo tiêu chuẩn runway sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới. Theo đó, sàn diễn dài 30 mét với ánh sáng trắng, lấy cảm hứng từ chiếc nón lá truyền thống của người Việt. Với chất liệu có thể bắt sáng, sàn diễn sẽ thay đổi màu sắc, ánh sáng theo từng phong cách của bộ sưu tập.

Thu hút dàn “sao”

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam có sự xuất hiện của các ngôi sao hạng A trên hàng ghế đầu các show diễn. Diễn viên Trương Ngọc Ánh, hoa hậu đền Hùng Giáng My, Linh Nga, Hoàng Thùy, Trương Thị May, Trúc Diễm, Thanh Hằng, hoa hậu Thu Thảo, Diệu Hoa… là những thỏi nam châm thu hút sự chú ý của công chúng cũng như giới mộ điệu.

thời trang quốc tế
Hương Giang dự sự kiện với tư cách khách VIP

Sân chơi của các fashionista

Đến với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week – VIFW 2014, công chúng không chỉ được chiêm ngưỡng các bộ sưu tập thời trang đẹp mắt từ những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và quốc tế mà còn là sân chơi nhộn nhịp của các tín đồ thời trang thời thượng. Ở bất kỳ show diễn thời trang lớn nhỏ nào, vai trò của các fashionista vô cùng cần thiết và quan trọng. Kelbin Lei, Hà Mi, Nicky Khánh Ngọc, Lý Giám Tiền… hay blogger thời trang hàng đầu với đủ mọi phong cách, xu hướng cũng góp phần làm nên sức hút cho VIFW 2014.

Xem thêm bài viết Tại đây!

Theo Vifw