Dạy giác sơ đồ, thiết kế rập và học giác sơ đồ tại trung tâm Alamode

Posted on Không có phản hồi
Bạn là sinh viên ngành may đang đi học hoặc mới ra trường. Bạn đang công tác trong các công ty may mặc thời trang. Lương bạn thấp mặc dù đã làm việc rất chăm chỉ. Lớp học giác sơ đồ, thiết kế rập tại trung tâm Alamode sẽ giúp bạn thay đổi tương lai.

Học thiết kế rập thời trang công nghiệp – Gerber, Lectra, Optitex

Sinh viên ngành may ra trường không xin được việc làm. Nhân viên ngành may đi làm nhưng lương thấp. Vấn đề này không ít bạn đang làm trong ngành mắc phải. Lý do là kiến thức và kỹ năng của các bạn chưa đủ để đáp ứng được các nhu cầu cao về kỹ thuật của các công ty may mặc thời trang. Các trường đào tạo lại không nắm được nhu tuyển dụng của các công ty. Trong khi các công ty thời trang đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực.

Để đáp ứng nhu cầu này. Trung tâm dạy cắt may Alamode giới thiệu tới các bạn khóa học thiết kế và giác sơ đồ trên máy tính sử dụng các phần mềm ứng dụng trong ngành may. Khóa học giúp các bạn nâng cao trình độ sử dụng phần mềm Gerber, Lectra, Optitex. Những phần mềm phổ biến được ứng dụng trong hầu hết các công ty may mặc thời trang hiện nay. Giúp các bạn có đẩy đủ kiến thức để có thể dễ dàng xin được và các vị trí kỹ thuật cao trong các cty này.

Trong khóa học chúng tôi cũng tư vấn cho học viên kinh nghiệm khi đi xin việc, có thể tự tin khi đi thử việc tại các công ty. Các kinh nghiệm này được chia sẻ từ những người có nhiều năm kinh nghiệm quản trị các công ty may, xưởng may.

Học giác sơ đồ

Giác sơ đồ

Chương trình học – Gerber, Lectra, Optitex

I. Mục tiêu đào tạo của Alamode

1. Kiến thức:

– Sử dụng thành thạo các phần mềm đã học. Nắm vững từng bước tạo thiết kế các sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Nắm vững kiến thức và nhận biết được trình tự và phương pháp thiết kế, giác sơ đồ cho các sản phẩm thời trang.
– Biết được quy trình công nghệ để triển khai trực tiếp các đơn hàng tại các công ty hiện nay.

2. Kỹ năng:

– Thiết kế thành thạo các loại sản phẩm:
+ Quần âu
+ Áo sơ mi
+ Các loại áo jacket
+ Các loại quần áo thời trang theo tài liệu kỹ thuật (đối với nhân viên đi làm các văn phòng của các hãng nước ngoài.)
+ Chỉnh sửa mẫu
+ Nhảy size
– Giác sơ đồ, lập tác nghiệp sơ đồ, tác nghiệp căt, tính định mức vải, chi (Đối với nhân viên kỹ thuật tại doanh nghiệp may hiện nay)
– Hướng dẫn thiết kế mẫu cứng, mẫu mỏng trên giấy.
– Biết chuyển đổi, convert, xuất, nén file.zip, chuyển đổi các loại đuôi dữ liệu các phần mềm khác nhau qua Email của khách hàng, hướng dẫn cách gửi email cho khách hàng và nhận mẫu qua Email
– Tư vấn cho học viên kinh nghiệm khi đi xin việc, có thể tự tin khi đi thử việc tại các công ty.

II. Phương trâm giảng dạy

– Dạy theo phương pháp thực tế tại các doanh nghiệp hiện nay. Đảm bảo các học viên khi kết thúc khóa học có thể bắt đầu làm việc tại phòng kỹ thuật của các công ty.

III. Giáo viên giảng dạy:

-Trung tâm Alamode có đội ngũ giảng viên hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành và đã từng công tác tại các hãng thời trang nổi tiếng như EVA hay 7AM và cả những người đã thành đạt trong ngành thời trang đã và đang sở hữu những xưởng may có tới 200 đến 1000 nhân viên sẽ truyền cho bạn những kiến thức thực tế về nghề này.

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline – 0915 362 256.

Tham khảo các khóa học cắt may tại đây!