Hình ảnh lớp học tại trung tâm cắt may Alamode

Posted on Không có phản hồi

Một số hình ảnh lớp học tại trung tâm cắt may Alamode, đến với Alamode các học viên gắn bó với nhau, học hỏi lẫn nhau và xem đây như gia đình thứ 2 của mình.

Hiện nay ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam đang có nhiều cơ hội lớn trong tương lai. Tuy nhiên nguồn nhân lực thiết kế trong ngành này tại Việt Nam còn ít và chưa đáp ứng được yêu cầu vì chỉ dựa trên năng khiếu bẩm sinh và làm việc dựa trên sở thích cá nhân là chính, chưa được đào tạo chính quy.

Alamode  tự hào là đơn vị đào tạo nằm trong top dẫn đầu về chuyên ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam. Khóa học thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại trung tâm Alamode sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo,nắm vững quy trình thiết kế trong ngành công nghiệp thời trang

Trung tâm dạy cắt may Alamode luôn lấy học viên làm trọng tâm vì vậy các giảng viên sẽ truyền đạt hết những kiến thức cho bạn và trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn sau hai tháng bạn theo học để bạn có thể vừa học vừa làm để có những kinh nghiệm từ thực tế.

Sau đây là hình ảnh lớp học tại trung tâm cắt may Alamode. Với sự hướng dẫn giảng dạy tận tình của giáo viên, các học viên miệt mài chăm chỉ học tập, thực hành. Tại trung tâm, lý thuyết luôn gắn liền với thực hành để tăng hiệu quả tiếp thu cho học viên.

Hình ảnh lớp học sở thích tại Alamode

Hình ảnh lớp học chuyên nghiệp tại Alamode

lớp học tại trung tâm cắt may Alamode

Hình ảnh lớp học chuyên nghiệp tại Alamode

Ngoài ra bạn còn được trang bị những kỹ năng nâng cao trong ngành và được trang bị thêm những kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, trong các tiết học, học viên sẽ được các giáo viên của trung tâm cầm tay chỉ dẫn và sẽ tạo mọi điều kiện để học viên có thể phát huy tối đa tính sáng tạo của mỗi học viên.

Hãy đến với các lớp học tại  trung tâm cắt may Alamode để bạn trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.