Học may chuyên nghiệp

Posted on Không có phản hồi

Học may chuyên nghiệp là khóa học cắt may ra nghề, khóa học dành cho những ai muốn theo đuổi nghề may nghiêm túc. Học khóa học cắt may chuyên nghiệp bạn có thể hoàn toàn làm chủ thu nhập của mình thông qua tay nghề.

học may chuyên nghiệp

Khóa học cắt may chuyên nghiệp của Alamode gồm 72 buổi và được tuyển sinh liên tục trong năm. Lớp học cắt may được tổ chức vào các ngày trong tuần kể cả buổi tối và thứ 7, chủ nhật. Lịch học linh động nhằm tạo điều kiện cho những bạn yêu nghề nhưng bận rộn, hay những người đi làm muốn nâng cao tay nghề sắp xếp lịch học dễ dàng tiện lợi hơn.

Học nghề may không quá khó, chỉ cần có phương pháp học tốt bạn hoàn toàn dễ dàng chinh phục được nghề may. Có nhiều cách để bắt đầu bước chân theo ngành may , liệu chỉ với sở thích và niềm đam mê về  thiết kế quần áo liệu có thật sự là đủ để bạn có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp ? Điều quan trọng nhất chính là chọn cho bạn một môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Tại trung tâm Alamode đang có đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của các bạn trẻ, các bạn có thể tham khảo tại đây!

Ở đâu học tốt, chi phí phải chăng, với cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ, đội ngũ giảng viên gần 20 năm kinh nghiệm. Alamode tự tin là một trong những trung tâm đào tạo thiết kế thời trang uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi biết các bạn cần gì, chúng tôi sẽ cho bạn kiến thức, kĩ năng những thứ mà các bạn đang muốn biết chúng tôi đều có thể trả lời giúp bạn.

Trung tâm dạy cắt may Alamode  tự hào là đơn vị đào tạo nằm trong top dẫn đầu về chuyên ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam. Khóa học thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại trung tâm Alamode sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo,nắm vững quy trình thiết kế trong ngành công nghiệp thời trang .

Xem các bài viết khác Tại đây