Học may thời trang

Posted on Không có phản hồi

Bạn vừa hoàn thành chương trình giáo dục phổ cập, bạn không có cơ hội học đại học hoặc không muốn, bạn đang loay hoay tìm kiếm nghề học vừa tốn ít chi phí đầu tư lại dễ kiếm tiền. Có một nghề như thế đấy ạ, nghề mà bạn mong muốn tìm kiếm. Học may thời trang là nghề mà đang ngày càng được theo đuổi bởi nhu cầu may mặc ngày càng cao.

học may thời trang

Học  may thời trang có khó không?

Học may thời trang khó hay không đều do bạn? Chỉ cần có đam mê và lòng quyết tâm thì một chút khó khăn đều không đáng nhắc đến. Học may thời trang dễ hay khó điều quan trọng hơn hết là bạn phải tìm đúng trung tâm đào tạo chất lượng với phương pháp đào tạo uy tín nhất. Học đúng phương pháp sẽ giúp bạn học may dễ dàng hơn, dễ hiểu hơn và thích thú hơn.

Bạn thường tự hỏi học may thời trang bạn sẽ nhận được gì sau khóa học. Đây là điều điều nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn yê thích thời trang.  Sự thay đổi đáng kể sau khóa đào tạo ai cũng mong muốn kết quả nhận được xứng đáng với tiền bạc và công sức mình bỏ ra để đi học. Hoặc khi học xong khóa học thiết kế thời trang mà trình độ vẫn không tiến bộ hơn so với trước thì không những mất tiền, mất công sức , thời gian đi lại, bên cạnh đó khi đăng kí khóa lớp dạy học thiết kế thì đầu ra của khóa học ấy cũng là vấn đề được người học cân nhắc.

Học may thời trang ở đâu tốt nhất?

Hiện nay thì các trung tâm dạy nghề mọc lên khá nhiều, và tất nhiên mỗi trung tâm sẽ có hướng đào tạo riêng vì mỗi trường có thế mạnh khác nhau tuy nhiên trung tâm nào cũng đều hướng đến mục tiêu đào tạo tốt nhất cho các thế hệ học viên. Trung tâm dạy thiết kế thời trang Alamode cũng vậy, luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu lấy mục tiêu để xây dựng nên chế độ đào tạo tốt nhất, hiện đại nhất, tại đây liên tục tuyển sinh các lớp học thiết kế thời trang cho các bạn thật sự đam mê với nghề này.

Trung tâm cắt may Alamode ra đời với mục đích để giúp các bạn yêu thích may vá có cơ hội thực hiện được ước mơ của mình. Khi đến với khóa học thiết kế thời trang tại trung tâm Alamode bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm từng công tác trên 20 năm với các hãng thời trang nổi tiếng như EVA, 7AM và cả những người thành đạt trong ngành thời trang sở hữu các xưởng may có từ 200 đến 1000 công nhân.

Ngoài ra bạn còn được trang bị những kỹ năng nâng cao trong ngành và được trang bị thêm những kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, trong các tiết học, học viên sẽ được các giáo viên của trung tâm cầm tay chỉ dẫn và sẽ tạo mọi điều kiện để học viên có thể phát huy tối đa tính sáng tạo của mỗi học viên.Trung tâm dạy cắt may Alamode luôn lấy học viên làm trọng tâm vì vậy các giảng viên sẽ truyền đạt hết những kiến thức cho bạn. Ngoài ra trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn sau hai tháng bạn theo học để bạn có thể vừa học vừa làm để có những kinh nghiệm từ thực tế.

Hiện nay trung tâm dạy cắt may thời trang có rất nhiều chi nhánh khác nhau tại hà nội như Trung Liệt, Cầu Giấy, Long Biên, Hà Đông… Ngoài ra trung tâm còn cung cấp nhà ở cho các học viên ở xa khi đến học các khóa học tại Trung tâm Alamode

Hãy đến với trung tâm Alamode để bạn trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.