Học nghề may chuyên nghiệp ở Hà Nội

Posted on Không có phản hồi

Có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, các chị em công sở đang mong muốn sẽ theo học nghề may chuyên nghiệp, theo đuổi ước mơ đam mê thời trang của mình. Nếu bạn đang mong muốn tìm một địa chỉ học nghề may uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì đừng bỏ qua trung tâm cắt may Alamode nhé!

Bạn đừng lầm tưởng rằng chỉ cần bỏ một số tiền lớn đi học một khóa học ở đâu cũng chất lượng như nhau, kết quả bạn vẫn sẽ có được tay nghề như ý, điều này hoàn toàn không thể. Bạn biết đấy, ngoài các trường đại học mở thêm chuyên ngành đào tạo về thời trang thì có không ít các trung tâm cắt may nổi lên hàng loạt khiến những người thực sự đam mê với nghề hoang mang không biết đâu là lựa chọn đúng đắn.

Vậy sự khác nhau giữa học tại trường đại học và học tại trung tâm là gì?

Học tại các trường đại học thứ nhất sẽ tốn kém nhiều tiền bạc hơn, học phí cao, chi phí nguyên phụ liệu cao, vì chương trình học có thêm các môn đại cương nên các bạn sẽ phải học lý thuyết nhiều hơn, thời gian kéo dài hơn có thể từ 2 – 4 năm tùy vào chương trình của các trường khác nhau. Thứ 2, học tại Các trường đại học mỗi lớp học sẽ có rất đông sinh viên vì thế nếu muốn giáo viên hướng dẫn tường tận “cầm tay chỉ việc” thì đó là điều không thể, bạn học chủ yếu là tự học, tự tìm hiểu, lý thuyết nhiều thực hành ít. Bởi vậy có không ít các bạn sinh viên học xong vẫn phải tìm đến các trung tâm để nâng cao tay nghề.

Học tại các trung tâm đang được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng vậy tại sao? Thứ nhất học tại trung tâm tiết kiệm thời gian hơn, thay vì học vài năm các bạn được rút gọn từ 3-6 tháng là thành thạo một khóa học chuyên nghiệp ra nghề. Thứ 2, học tại trung tâm giúp tiết kiệm nhiều chi phí đi lại ăn ở( trung tâm có chỗ ở miễn phí cho học viên) , học phí vừa phải không quá cao, phù hợp với hầu hết các đối tượng. Thứ ba học tại trung tâm, 100% là thực hành giáo viên đích thân “cầm tay chỉ việc” dù bạn không muốn thì tay nghề nhất định cũng phải thành thạo thôi. Lớp học tại trung tâm chỉ sắp xếp với số học viên vừa đủ, không quá nhiều gây ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo.

Khi đến với khóa học thiết kế thời trang tại trung tâm Alamode bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm từng công tác trên 20 năm với các hãng thời trang nổi tiếng như EVA, 7AM và cả những người thành đạt trong ngành thời trang sở hữu các xưởng may có từ 200 đến 1000 công nhân. Ngoài ra bạn còn được trang bị những kỹ năng nâng cao trong ngành và được trang bị thêm những kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, trong các tiết học, học viên sẽ được các giáo viên của trung tâm cầm tay chỉ dẫn và sẽ tạo mọi điều kiện để học viên có thể phát huy tối đa tính sáng tạo của mỗi học viên.

Trung tâm dạy cắt may Alamode luôn lấy học viên làm trọng tâm vì vậy các giảng viên sẽ truyền đạt hết những kiến thức cho bạn và trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn sau hai tháng bạn theo học để bạn có thể vừa học vừa làm để có những kinh nghiệm từ thực tế.

Hiện nay trung tâm dạy cắt may thời trang có rất nhiều chi nhánh khác nhau tại Hà Nội. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp nhà ở cho các học viên ở xa khi đến học các khóa học tại Trung tâm Alamode.

học nghề may chuyên nghiệp

Tham khảo các khóa học cắt may tại đây!