Học thiết kế thời trang buổi tối

Posted on Không có phản hồi

Học thiết kế thời trang buổi tối là lựa chọn phù hợp cho những bạn đam mê may vá nhưng bận rộn không có nhiều thời gian để theo đuổi đam mê. Học lớp buổi tối bạn vẫn đảm bảo đủ chương trình các khóa học như các lớp hàng tuần, và được các giáo viên dày dặn kinh nghiệm đứng lớp.

Bạn đang đi làm, đi học, hay bận chăm con nhỏ, bạn chỉ rỗi vào các buổi tối trong tuần. Bởi vậy việc tìm cho mình một lớp học thiết kế thời trang buổi tối là một lựa chọn phù hợp nhất cho chị em bận rộn.

Học thiết kế thời trang buổi tối

Lớp học thiết kế thời trang buổi tối tại Trung tâm cắt may Alamode

Tại trung tâm cắt may Alamode liên tục tuyển sinh các lớp học thiết kế thời trang buổi tối từ cơ bản đến nâng cao vào buổi tối nhằm đáp ứng nhu cầu của các chị em bận rộn. Học buổi tối là lựa chọn lí tưởng cho các chị em, chỉ với 3 tiếng mỗi tối, không mất quá nhiều thời gian các chị có thể thỏa mãn đam mê của mình.

Khi tham gia chương trình đào tạo khóa học thiết kế thời trang tại Alamode các bạn sẽ có được những kiến thức chuyên sâu về ngành thiết kế thời trang. Khóa học thiết kế thời trang sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo, kiến thức, quy trình thiết kế nhằm nâng cao tính tự tin, linh hoạt và chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu tuyệt vời cho các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp thời trang.

Khi đến với khóa học thiết kế thời trang tại trung tâm Alamode bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm từng công tác trên 20 năm với các hãng thời trang nổi tiếng như EVA, 7AM và cả những người thành đạt trong ngành thời trang sở hữu các xưởng may có từ 200 đến 1000 công nhân.

Ngoài ra bạn còn được trang bị những kỹ năng nâng cao trong ngành và được trang bị thêm những kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, trong các tiết học, học viên sẽ được các giáo viên của trung tâm cầm tay chỉ dẫn và sẽ tạo mọi điều kiện để học viên có thể phát huy tối đa tính sáng tạo của mỗi học viên.

Với lịch học linh hoạt do học viên tự sắp xếp vào tất cả các ngày trong tuần vào các buổi sáng, chều, tối. Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên tham gia khóa học được đầy đủ và đảm bảo nắm vững 100% kiến thức.

Hiện nay trung tâm dạy cắt may thời trang có rất nhiều chi nhánh khác nhau tại hà nội như Trung Liệt, Cầu Giấy, Long Biên, Hà Đông… Ngoài ra trung tâm còn cung cấp nhà ở cho các học viên ở xa khi đến học các khóa học tại Trung tâm Alamode.

Xem bài viết khác Tại đây!