Học thiết kế thời trang cho trẻ em

Posted on Không có phản hồi

Học thiết kế thời trang cho trẻ em là lớp học đang được rất nhiều các bà mẹ và các chị em quan tâm. Với khóa học này, các mẹ hoàn toàn có thể tự may đồ cho các con, cho người thân. 

Thời trang trẻ em đang ngày được các mẹ quan tâm, nhu cầu mặc đẹp không chỉ cho người lớn mà trẻ em cũng luôn được chú trọng. Tại trung tâm cắt may Alamode liên tục tổ chức lớp học thiết kế thời trang trẻ em.

Tham gia lớp học bạn sẽ học được cách thiết kế các mẫu thời trang hot nhất theo thời điểm, biết cách theo dõi nhu cầu thị trường váy áo trẻ em. Đến với trung tâm bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. được kèm chi tiết, hướng dẫn nhiệt tình. Nếu bạn tiếp thu không kịp trung tâm không ngại bồi dưỡng thêm một số buổi và không thu thêm bất cứ khoản nào.

học thiết kế thời trang trẻ em

Sản phẩm của lớp học chuyên nghiệp tại Alamode

học thiết kế thời trang cho trẻ em

sản phẩm do học viên Alamode thực hiện

Sản phẩm của lớp học cắt may chuyên nghiệp

Đặc biệt tại trung tâm Alamode các lớp học được tổ chức linh động với tất cả các buổi trong tuần nhằm tạo điều kiện cho học viên bận rộn vẫn tiếp thu được 100% kiến thức.

Trung tâm dạy cắt may Alamode luôn lấy học viên làm trọng tâm vì vậy các giảng viên sẽ truyền đạt hết những kiến thức cho bạn và trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn sau hai tháng bạn theo học để bạn có thể vừa học vừa làm để có những kinh nghiệm từ thực tế.

Ngoài ra bạn còn được trang bị những kỹ năng nâng cao trong ngành và được trang bị thêm những kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, trong các tiết học, học viên sẽ được các giáo viên của trung tâm cầm tay chỉ dẫn và sẽ tạo mọi điều kiện để học viên có thể phát huy tối đa tính sáng tạo của mỗi học viên.

Hãy đến với trung tâm Alamode để bạn trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE

– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ Hotline: 091 536 2256 – 094 351 5559
FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/
Website: http://hocmay.net/
VÀ http://alamode.edu.v