Học thiết kế thời trang cơ bản ở Hà Nội

Posted on Không có phản hồi

Học thiết kế thời trang cơ bản là bước đầu đặt nền móng cho quá trình học chuyên nghiệp nâng cao.Đây là khóa học quan trọng, cần thiết mà bất cứ bạn nào đang theo đuổi nghề may cũng cần phải biết.

Khóa học này của trung tâm Alamode gồm 8 buổi giới thiệu lý thuyết và thực hành giúp bạn trang bị một số kiến thức căn bản giúp các bạn may được các bộ đồ thiết yếu:

Các sản phẩm của khóa học cơ bản:

+ Áo chui.

+ Chân váy: Hướng dẫn may váy jupe, có cạp hoặc không cạp

+ Đầm liền: đầm ôm sát, đầm xuông, đầm chữ A

+ Quần: Quần âu hoặc bộ đồ trẻ em

Các kĩ thuật căn bản sẽ giới thiệu trong chương trình cơ bản:

+ Cách đo cơ thể người

+ Cách chọn vải phù hợp với trang phục

+ Cách tính vải khi mua vải hay cách tính vải khi may quần áo

+ Kĩ thuật viền vải: viền cổ, viền tay

+ Kĩ thuật tra khóa: tra khóa sau lưng, tra khóa cạnh sườn.

+ Kĩ thuật làm cạp, tra cạp (nếu có)

Với khóa học cơ bản này, bạn có thể tự may cho mình bộ quần áo cotton mặc ở nhà, hay chân váy mặc kèm với áo phông khi đi dã ngoại, cũng như các bộ đầm công sở, không quá cầu kì nhiều chi tiết nhưng đẹp thể hiện đúng style của mình. Hoặc may cho em bé nhà bạn quần short ngắn, váy xòe xinh xắn,… Vừa rẻ, vừa đẹp, lại style!

Trong 8 buổi giới thiệu có thể bạn vẫn còn những chỗ khúc mắc chưa hiểu, chúng tôi có thể dành ra cho bạn 2-3 buổi kế tiếp để thực hành và hỏi đáp giáo viên miễn phí. Phương châm của chúng tôi là giảng chắc và học chắc. Học xong lớp cơ bản, ít nhất bạn sẽ làm được hoàn thiện các sản phẩm cơ bản chúng tôi đưa ra.

Một buổi học tại trung tâm dạy cắt may Alamode

Sau khi bạn hoàn thành khóa học cơ bản bạn có thể học nâng cao hơn ở lớp thiết kế thời trang của trung tâm Alamode để nâng cao tay nghề.. ĐỂ biết chi tiết bạn hãy tham khảo bài viết Khóa học thiết kế thời trang   <==

 

học thiết kế thời trang cơ bản

Chúc các bạn học vui vẻ và có nhiều sản phẩm xinh xắn!

Xem các bài viết khác tại đây!