Học thiết kế thời trang tại Alamode

Posted on Không có phản hồi

Để học thiết kế thời trang hiệu quả bạn cần chọn được môi trường học tập thiết kế thời trang chuyên nghiệp và uy tín, bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Một môi trường học tập tốt là nơi hội tụ đầy đủ các điều kiện cần và đủ.

Hiện nay, không khó để tìm thấy các địa chỉ đào tạo bởi các trung tâm dạy nghề mọc lên khá nhiều, và tất nhiên mỗi trung tâm sẽ có hướng đào tạo riêng vì mỗi trường có thế mạnh khác nhau. Vậy dựa vào tiêu chí nào để có thể lựa chọn được một địa chỉ đào tạo nghề uy tín nhất. Thứ nhất phải đảm bảo cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập và điều quan trọng nhất chính là ai là người dạy bạn, họ có sẵn sàng truyền nghề cho bạn không?

Theo đó, nên học thiết kế thời trang ở đâu để có thể an tâm về chất lượng đào tạo là nỗi băn khoăn lớn cho những bạn trẻ đang có ước mơ trong tương lai trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Tại Hà Nội trung tâm dạy thiết kế thời trang Alamode  là nơi đáng tin cậy bạn có thể lựa chọn, ở đấy có các lớp học thiết kế thời trang cho các bạn thật sự đam mê với nghề này.

Tại sao nên học thiết kế thời trang tại Alamode?

Có bao giờ bạn nghĩ, những người giỏi trong ngành may thì sẽ chỉ làm việc trong các doanh nghiệp lớn hoặc nếu không đã tự mở tiệm may riêng, chứ chả ai đi dạy? Đúng một phần. Alamode đã dòng dã 3 năm trời để đi tìm kiếm những người thực sự giỏi và tâm huyết với ngành. Họ đã lăn lộn trên 20 năm làm việc với doanh nghiệp nước ngoài, hay tại các thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước như Eva, 7AM… với vị trí cao. Những người ở đỉnh cao trong ngành thiết kế, họ nhận thấy một sứ mệnh khác, đó là chia sẻ và cho đi những bí quyết đã đem lại thành công. Với mong muốn ngày càng có nhiều người thành công như họ.

Trung tâm dạy cắt may Alamode luôn lấy học viên làm trọng tâm vì vậy các giảng viên sẽ truyền đạt hết những kiến thức cho bạn và trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn sau hai tháng bạn theo học để bạn có thể vừa học vừa làm để có những kinh nghiệm từ thực tế. Ngoài ra bạn còn được trang bị những kỹ năng nâng cao trong ngành và được trang bị thêm những kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, trong các tiết học, học viên sẽ được các giáo viên của trung tâm cầm tay chỉ dẫn và sẽ tạo mọi điều kiện để học viên có thể phát huy tối đa tính sáng tạo của mỗi học viên.

Hiện nay trung tâm dạy cắt may thời trang có rất nhiều chi nhánh khác nhau tại hà nội… Ngoài ra trung tâm còn cung cấp nhà ở cho các học viên ở xa khi đến học các khóa học tại Trung tâm Alamode.

học thiết kế thời trang

Một số sản phẩm của học viên

Một số sản phẩm của học viên

Hãy đến với trung tâm Alamode để bạn trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Xem thêm bài viết Tại đây?