Học thiết kế thời trang trẻ em

Posted on Không có phản hồi

Học thiết kế thời trang trẻ em đang là xu hướng hot không những được các mẹ yêu may vá mà còn được nhiều bạn trẻ yêu nghề theo đuổi. Lớp học cắt may quần áo trẻ em được khai giảng liên tục tại Trung tâm cắt may Alamode.

Học thiết kế thời trang trẻ em

Sản phẩm do học viên Alamode thực hiện

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu may mặc ngày càng cao và được chú trọng. Các bà mẹ không chỉ muốn may những bộ quần áo đơn thuần nữa mà thêm vào đó là những sản phẩm thời trang độc đáo không khác gì hàng hiệu để con mình trở nên lung linh hơn khi ra ngoài.

Xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của xã hội, các trung tâm dạy cắt may đã đồng loạt mở lớp dạy cắt may quần áo cho trẻ em mang tính bài bản và chuyên nghiệp. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đào tạo thành công lĩnh vực này , để có được tay nghề chuyên nghiệp bạn cần tìm đến các trung tâm cắt may uy tín. Trung tâm cắt may Alamode tự hào là địa điểm đáng tin cậy, là một trong những trung tâm hàng đầu chuyên đào tạo về thiết kế thời trang tại Hà Nội.

Alamode với phương châm giảng dạy: “Dạy theo phương pháp thực tế tại các doanh nghiệp hiện nay. Đảm bảo các học viên khi kết thúc khóa học có thể bắt đầu làm việc tại phòng kỹ thuật của các công ty.”

Trung tâm Alamode có đội ngũ giảng viên hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành và đã từng công tác tại các hãng thời trang nổi tiếng như EVA hay 7AM và cả những người đã thành đạt trong ngành thời trang đã và đang sở hữu những xưởng may có tới 200 đến 1000 nhân viên sẽ truyền cho bạn những kiến thức thực tế về nghề này.

Với lịch học linh hoạt được sắp xếp theo thời gian phù hợp vớitừng học viên, các bạn hoàn toàn có thể chủ động đăng kí lịch học phù hợp với thời gian của bản thân.

Xem bài viết khác Tại đây!