Học thiết kế thời trang trên máy tính

Posted on Không có phản hồi

Học thiết kế thời trang trên máy tính đang là xu hướng mới được đông đảo các bạn yêu nghề theo đuổi. Với xu thế ngày nay, sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin đã tạo cho bạn nhiều cơ hội hơn nếu bạn biết nắm bắt kịp xu hướng.

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ đã kéo theo một số ngành tin học hoá cho phù hợp với thời đại. Ngành thiết kế thời trang cũng vậy, đấy là lý do các lớp học thiết kế thời trang trên phần mềm ngày càng được quan tâm.

Với  khả năng tưởng tượng sang tạo khá tốt, luôn có ý tưởng hay và đôc đáo thế nhưng đôi tay bạn lại chưa được uyển chuyển hay nói cách khác là  vẽ không đẹp và không biết vẽ tay. Bạn đang thật sự lo lắng rằng một nhà thiết kế thời trang mà không biết vẽ  thì coi như mãi mãi không thể theo được nghề này.

học thiết kế thời trang trên máy tính

Điều bạn đang lo lắng giờ đây bạn không cần phải suy nghĩ hay lo lắng nữa. Bởi với công nghệ ngày càng phát triển, hiện nay chúng ta chỉ cần sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra cho mình một bộ sản phầm đẹp.

Nắm bắt công nghệ hiện đại

Luôn bắt kịp xu hướng hiện đại cũng như cập nhật những phiên bản phần mềm mới nhất khóa học thiết kế thời trang tại Alamode sẽ hướng dẫn bạn xây dựng ý tưởng, tìm hiểu xu hướng từ đó phác thảo bản vẽ trên máy tính với các phần mềm thiết kế.

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ đã kéo theo một số ngành tin học hoá cho phù hợp với thời đại. Ngành thiết kế thời trang cũng vậy nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế thời trang hiện nay, phần mềm Gerber Lectra Optitex trở nên khá phổ biến với những nhà thiết kế thời trang.

Giờ đây chỉ cần sử dụng thành thạo các thao tác trên  phần mềm trên bạn hoàn toàn trở thành một nhà thiết kế thời trang hiện đại và chuyên nghiệp với những bộ sản phẩm mang phong cách riêng.

Alamode với phương châm giảng dạy: “Dạy theo phương pháp thực tế tại các doanh nghiệp hiện nay. Đảm bảo các học viên khi kết thúc khóa học có thể bắt đầu làm việc tại phòng kỹ thuật của các công ty.”

Trung tâm Alamode có đội ngũ giảng viên hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành và đã từng công tác tại các hãng thời trang nổi tiếng như EVA hay 7AM và cả những người đã thành đạt trong ngành thời trang đã và đang sở hữu những xưởng may có tới 200 đến 1000 nhân viên sẽ truyền cho bạn những kiến thức thực tế về nghề này.