Học thiết kế thời trang- Vừa học vừa làm

Posted on Không có phản hồi

Học thiết kế thời trang- Vừa học vừa làm giúp bạn có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập ngay trong quá trình học. Vừa học, vừa làm vừa nâng cao kiến thức, làm thêm không chỉ để kiếm thêm thu nhập, làm thêm còn giúp các bạn rèn giũa tay nghề tốt hơn.

Học thiết kế thời trang- Vừa học vừa làm

Lớp học cắt may tại Trung tâm cắt may Alamode

Nhiều bạn cho rằng, học thiết kế thời trang rất khó để tìm việc làm thêm, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm nhé. Có rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn trong quá trình học tập. Chỉ cần bạn mạnh dạn, chăm chỉ, cố gắng học hỏi và có chí tiến thủ, sẽ không ai có thể từ chối giúp đỡ các bạn.

Tuy nhiên để có thể đạt được mong muốn, bạn cần cố gắng học tập, không ngừng trau dồi kinh nghiệm. biết nắm bắt xu thế thị trường, nhu cầu của khách hàng, phải định hình được phong cách cho bản thân. Bạn cần nắm vững được các kiến thức cần thiết về chuyên ngành.

Khi đã có được đầy đủ các kiến thức cần thiết, nhất định các bạn sinh viên có thể làm việc tốt ở tất cả các khâu của lĩnh vực thời trang. Từ chuyên viên thiết kế, nhà tư vấn, tạo mẫu, giám sát quy trình may công nghiệp, quản lý thương hiệu tại các công ty thời trang.

Sau khi kết thúc khóa học có rất nhiều cơ hội làm việc tại phòng thiết kế chuyên nghiệp, chuyên cung cấp mẫu thiết kế cho các công ty may mặc. Cụ thể, tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang, bạn có thể đảm nhận các vị trí: Chuyên viên thiết kế, quản lý thương hiệu tại các công ty thiết kế, thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế; Chuyên gia nghiên cứu, quản lý và dự báo xu hướng thời trang; chuyên gia tư vấn tạo mẫu, nhà tạo mẫu độc quyền tại các công ty thời trang; Giám sát sản xuất quy trình may công nghiệp tại các công ty, cơ sở may mặc; Nghiên cứu, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục chuyên ngành.
Để giúp các bạn sinh viên có thể tự tin trước một ngành luôn thay đổi không ngừng, nhiều trung tâm đào tạo thiết kế thời trang trên cả nước luôn cập nhật chương trình giảng dạy mới nhất để phù hợp với bất kỳ xu hướng thời trang nào trên thế giới. Trong số đó có Trung tâm cắt may Alamode, chuyên đào tạo thiết kế thời trang từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm có đầy đủ các khóa học đáp ứng đủ nhu cầu học thiết kế thời trang ngày càng cao của các bạn trẻ hiện nay.
Với lịch học linh hoạt do học viên tự sắp xếp, Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên tham gia khóa học được đầy đủ và đảm bảo nắm vững !00% kiến thức.

Xem thêm bài viết khác Tại đây!