Khóa học cắt may chuyên nghiệp

Posted on Không có phản hồi

Bạn không nên chỉ dừng lại ở việc thiết kế, bạn phải biết cách may được sản phẩm thiết kế của mình. Đấy là lý do bạn nên học khóa học cắt may chuyên nghiệp.

Cùng với sự chi phối ngày càng lớn của tính thẩm mỹ đến mọi lĩnh vực đời sống, hiện nay ngành thiết kế thời trang chuyên nghiệp đang ngày càng phát triển và dần khẳng định vị trí của mình với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Tại Hà Nội quy tụ hàng ngàn xưởng gia công không chỉ của các doanh nghiệp Việt Nam, mà còn cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành nghề thiết kế thời trang sau khi tốt nghiệp là rất lớn.

Khóa học cắt may thời trang chuyên nghiệp mang tính chuyên nghiệp cao, tức là khi bạn học cắt may sẽ tập cắt may theo các size mặc định S, M, L, XL, XXL…..Có rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ béo gầy, thấp cao,… Để có thể trở nên chuyên nghiệp trên từng vóc dáng điều duy nhất bạn có là các công thức cắt với những quy định ngặt nghèo và các bộ kích thước quy định cho từng size.

Sau khi các bản cắt được vẽ chi tiết tỉ mỉ trên giấy 90-100%sẽ trải qua quy trình may mẫu ngặt nghèo, kết thúc bằng việc nhảy size giác sơ đồ kỹ thuật trên máy tính tối ưu hóa Vải. Xác suất sai hỏng cao vì sẽ sản xuất ra số lượng nhiều và quy trình phức tạp dễ mắc sai lầm khi quản lý bởi ậy rất ần thiết phải khóa học cắt may chuyên nghiệp. Với lớp học cắt may chuyên nghiệp thích hợp cho việc kinh doanh quần áo thiết kế mang thương hiệu riêng.

Trung tâm dạy cắt may Alamode luôn lấy học viên làm trọng tâm vì vậy các giảng viên sẽ truyền đạt hết những kiến thức cho bạn và trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn sau hai tháng bạn theo học để bạn có thể vừa học vừa làm để có những kinh nghiệm từ thực tế.

Ngoài ra bạn còn được trang bị những kỹ năng nâng cao trong ngành và được trang bị thêm những kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, trong các tiết học, học viên sẽ được các giáo viên của trung tâm cầm tay chỉ dẫn và sẽ tạo mọi điều kiện để học viên có thể phát huy tối đa tính sáng tạo của mỗi học viên.

Hãy đến với trung tâm Alamode để bạn trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.