Lý do bạn không phải mua quần áo khi tết đến xuân về

Posted on Không có phản hồi

Thời điểm trước tết là thời điểm mua sắm diễn ra sôi nổi nhất, nhu cầu người dùng đột nhiên tăng cao không kiểm soát. Cũng chính vì lý do này mà hàng loạt hàng nhái, hàng kém chất lượng, chặt chém giá cả, Sale lừa lọc đã cuốn khách hàng vào tình thế không mua không được mua cũng không xong.

Thời trang dịp tết đến xuân về luôn là chủ đề hot đối với mọi người và mọi nhà. Có ai tết đến mà không sắm đồ mới để mặc để đi chúc tết, đi chơi với bạn bè. Tuy nhiên nếu bạn không cẩn thận sẽ bị mất tiền oan mà không hề hay biết lại gây họa cho bản thân. Hãy cùng Alamode tìm hiểu lý do bạn không phải mua quần áo khi tết đến xuân về nhé!

Tại sao bạn không nên mua quần áo khi gần Tết
Tết là phải đẹp đó chính là tâm lý chung của chị em phụ nữ. Vì vậy, mà cứ gần ngày Tết là chị em lại đua nhau đi mua sắm. Nhưng mọi người lại không hề biết rằng mua đồ gần Tết không hề có lợi chút nào? Và đây cũng không phải thời điểm lý tưởng để mua sắm quần áo? Lý do là các mẫu quần áo đã không còn phong phú, đa số quần áo là hàng tồn do giao mùa để lại. Nếu không chọn lựa cẩn thận bạn rất dễ bị lạc hậu.

Tết đại sale liệu có đúng bản chất không?

Tết thường có đồ Sale, hầu hết các hãng thời trang lúc gần tết đều có các chương trình sale hấp dẫn nhưng liệu bạn đã hiểu hêt bản chất thực của nó. Thực tế không thực sự là như vậy, đó đôi khi chỉ là mánh khóe buôn bán của các Shop thời trang nếu như chỉ lao vào những món đồ giảm giá thì đôi khi bạn sẽ chọn mua phải những sản phẩm chất lượng kém đồng thời, mẫu mã đã cũ, không còn phù hợp với thực tế. Và cũng có thể các món đồ đó đã bị tăng giá lên gấp đôi rồi sale xuống để các bạn nghĩ rằng mình đã mua được hàng cao cấp.

Không có nhiều thời gian để lựa chọn

Chợ tết luôn ồn ào náo nhiệt và đông đúc, không khó để hiểu về cảnh chợ đông đúc tấp nập. Đôi khi vì mệt mỏi với cảnh chen lấn mà bạn không có thời gian để lựa chọn kỹ càng cũng như thử nhiều lần vì vậy bạn sẽ vội vàng chọn cho mình một trang phục mà có khi bạn cũng không hài lòng nhưng thôi thì “mua đại cho xong”.

Tự cắt may quần áo Tết

Tự cắt may một chiếc đầm, váy hay một bộ quần áo không quá khó, và chẳng mất nhiều thời gian. Có khi bạn chỉ mất một ngày hay một buổi là đã hoànthành 1-2 bộ đồ xinh đẹp rồi. Bạn không tốn thời gian đi chen chúc, bạn cũng chẳng tốn nhiều tiền, không những thế bạn còn có thể may đồ tặng người thân.

Học thiết kế thời trang dịp tết

Hãy tham gia khóa học cắt may cấp tốc, khóa học cắt may thời trang dịp tết của Alamode để giải quyết mọi ưu sầu mặc gì tết này của bạn nhé. Vẫn còn rất nhiều thời gian để các bạn thoải mái theo đuổi đam mê.

Xem thêm các bài viết Tại đây!