Lý do bạn nên học cắt may tại Alamode

Posted on Không có phản hồi

Trung tâm Alamode lại được xếp vào top 03 trung tâm đào tạo nghề may uy tín nhất Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do bạn nên học cắt may tại Alamode nhé.

10 lý do bạn nên học cắt may

Bất cứ ai quan tâm đến nghề may cũng đều mong muốn tìm được một khóa học cắt may thời trang uy tín để có được tay nghề chuyên nghiệp. Sự thay đổi đáng kể sau khóa đào tạo ai cũng mong muốn kết quả nhận được xứng đáng với tiền bạc và công sức mình bỏ ra để đi học. Điều này không khó nếu bạn tìm đúng địa chỉ đào tạo uy tín, hiện nay hàng loạt trung tâm cắt may ra đời vậy nên để tìm được một địa chỉ không khó nhưng để tìm đúng địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng là không hề dễ dàng.

Bạn có biết tầm quan trọng của việc chọn trường? Nó thật sự quyết định đến tay nghề, đến tương lai của bạn đấy ạ. Bạn thử tưởng tượng, sau  khi học xong khóa học thiết kế thời trang mà trình độ vẫn không tiến bộ hơn so với trước thì có phải bạn không những mất tiền, mất công sức , thời gian đi lại mà với phương pháp học không đúng bạn không thể tiếp thu nhanh thậm chí mất hết cả ý chỉ học tập.

Bên cạnh đó khi đăng kí khóa lớp dạy học thiết kế thì đầu ra của khóa học ấy cũng là vấn đề được người học cân nhắc.Trung tâm dạy cắt may Alamode với hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo CẮT MAY chuyên nghiệp. Alamode hãnh diện vì đã đào tạo được hàng nghìn học viên có chất lượng cao cho ngành may của Việt Nam. Các học viên của Alamode sau khi tham gia khóa học Cắt may chuyên sâu sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu công việc trong phòng mẫu của các xưởng, công ty thời trang. Những học viên có mong muốn mở tiệm, mở xưởng may có thể tự mở tiệm riêng đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

Hãy điểm qua 10 lý do bạn nên học cắt may tại Alamode nhé: 

1.Alamode với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từng công tác trên 20 năm với các hãng thời trang nổi tiếng như EVA, 7AM và cả những người thành đạt trong ngành thời trang sở hữu các xưởng may có từ 200 đến 1000 công nhân.

2.Cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, các thiết bị dụng cụ phục vụ cho việc học được trang bị đầy đủ tiện nghi.

3.Giáo trình biên soạn chi tiết đầy đủ với các công thức mới nhất, phù hợp với xu hướng thời trang.

4.Có đầy đủ các lớp học các khóa học để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu

5.Các Giảng viên giảng dạy nhiệt tình kèm cặp trực tiếp, lớp học với số lượng học viên vừa đủ không quá đông ảnh hưởng đến chất lượng học tập.

6.Lịch học linh hoạt, các bạn được sắp xếp lịch học linh động theo thời gian rảnh rỗi của mình

7.Có kĩ túc xá, sạch sẽ, đẹp, mới, tiện nghi cho các học viên ở xa

8.Học tại Alamode vừa học vừa đi làm. Bạn sẽ được giới thiệu các công việc phù hợp để làm thêm kiếm thêm thu nhập và nâng cao tay nghề.

9.Môi trường học tập năng động, hòa đồng vui vẻ.

10.Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp đỡ các học viên. Alamode đảm bảo bao nghề khi kết thúc khóa học, học cho đến lúc sành sõi tay nghề thì thôi.

10 Lý do bạn nên học cắt may tại Alamode này đã đủ để các bạn tin tưởng gửi gắm tay nghề cho Alamode chưa ạ. Đã bỏ tiền ra mua kiến thức, các bạn hãy tìm hiểu kĩ càng đừng để tiền mất và không thu nhận được chút kiến thức nào. Chúc các bạn luôn thành công với lựa chọn của mình!

Xem thêm Bài viết tại đây!

Tham khảo các khóa học cắt may tại đây!

ĐĂNG KÍ KÊNH YOUTUBE CỦA ALAMODE ĐỂ HỌC CẮT MAY ONLINE MIỄN PHÍ NHÉ!