Tuyển sinh liên tục lớp học vẽ diễn họa thời trang

Posted on Không có phản hồi

Thời trang không ngừng đổi thay và cần nhiều gương mặt mới, chính vì thế khóa học Vẽ diễn họa thời trang sẽ mang đến cho bạn một cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn và hấp dẫn.

Bạn yêu thích thiết kế thời trang nhưng vẽ chưa đẹp, chưa biết vẽ, bạn là người có năng khiếu vẽ và muốn hướng tương lai theo sự nghiệp thiết kế thời trang. Học vẽ không quá khó như bạn vẫn tưởng, tất cả chỉ là phương pháp mà thôi. Nếu bạn chưa biết vẽ hay biết vẽ nhưng chưa hiểu về ngôn ngữ hình ảnh của thời trang thì bạn nên tìm học một khóa học vẽ thiết kế thời trang.

Dù chưa biết vẽ, vẽ chưa đẹp, biết vẽ nhưng chưa nắm bắt được ngôn ngữ hình ảnh về thời trang hãy mạnh dạn tham gia lớp học diễn họa thời trang. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn hoàn toàn có thể tự vẽ được các mẫu trang phục cùng với các tư thế chuyển động của cơ thể người mẫu theo ý muốn của mình. Ngoài ra, bạn còn được học phương pháp vẽ mặt để thể hiện tốt hơn cá tính trang phục.

Học tại trung tâm, các học viên sẽ được hướng dẫn từ những bước cơ bản nhất như vẽ chân dung (bao gồm mắt, mũi, miệng) đến vẽ hoàn thiện dáng thời trang, diễn tả được trang phục hay chất liệu của trang phục thông qua bút pháp thể hiện bằng chì, màu…

học vẽ diễn họa thời trang

Khoá học sẽ đem lại nguồn cảm hứng đối với mỗi học viên yêu thích và muốn thử sức với ngành thiết kế thời trang, giúp học viên có thể tự tin trong kỹ năng vẽ dáng thời trang, kỹ năng diễn họa thời trang, phát huy tính sáng tạo độc lập của mỗi người học. Cung cấp kiến thức vẽ cơ bản, phương pháp dựng dáng người mẫu trong thiết kế thời trang như vẽ chân dung, vẽ cơ thể người mẫu nam, nữ…

Ngoài ra khóa học còn cung cấp các kiến thức khác như phương pháp vẽ trang phục, phụ kiện… thông qua hình thức diễn họa bằng chì, màu nước… Thời trang không nhất thiết phải đến từ nhãn mác, thương hiệu. Thời trang đến từ những thứ ẩn bên trong tâm hồn của bạn.

Tham gia khóa học này trong vòng 18 buổi, các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết và nắm vững
Cách thể hiện gương mặt, tỷ lệ cơ thể người, cách thể hiện dáng tĩnh và dáng chuyển động, vẽ thành thạo các chi tiết trên sản phẩm thời trang, vẽ mô tả được các loại chất liệu vải như lụa, voan, zen, lông thú…, vẽ được các kiểu dáng trang phục theo giới tính, phụ kiện theo trang phục, cách thể hiện màu sắc biến hóa phong phú dựa trên màu nước, chì sáp, chì nước…

Tại trung tâm dạy cắt may Alamode luôn tổ chức các lớp học linh hoạt, học viên có thể đến học bất cứ khi nào rảnh vào các ngày trong tuần nhằm tạo điều kiện tối đa cho các học viên bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo 100% về mặt kiến thức.