Alamode Fashion Show 2019 – Sự trỗi dậy của đam mê!

Posted on Không có phản hồi

Alamode Fashion Show 2019 – Sự trỗi dậy của đam mê! Show diễn hội tụ các Bộ sưu tập tốt nghiệp mãn nhãn nhất của các học viên khóa học thiết kế thời trang chuyên nghiệp ra nghề!

Tất cả các bạn học viên tại Alamode đều đã sẵn sàng rồi, còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng để đến với sự kiện cùng Alamode hay chưa, đừng bỏ lỡ nhé, sẽ còn nhiều điều hấp dẫn thú vị đằng sau đang đợi bạn!

Alamode Fashion Show 8/2018 là sự kiện Tốt nghiệp dành riêng cho các học viên khóa học cắt may chuyên nghiệp ra nghề. Mỗi học viên sẽ phải thực hiện một bộ sư tập gồm 5-7 sản phẩm xuất sắc nhất để khẳng định bản lĩnh và tay nghề của mình thông qua bộ sưu tập.

Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của các vị khách mời đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn mãn nhãn nhất, hài lòng nhất. Sự kiện không hạn chế số người tham dự tuy nhiên bạn đừng quên đăng kí trước để nhận được vé mời tham dự miễn phí nhé!

Trung tâm dạy cắt may Alamode tự hào là đơn vị đào tạo nằm trong top dẫn đầu về chuyên ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam!

Đăng kí & Tư vấn khóa học, vui lòng liên hệ:

Hotline – 0915 362 256.

Tham khảo các khóa học cắt may tại đây!