Chào hè Ưu đãi cực lớn các khóa học cắt may tại Alamode!

Posted on Không có phản hồi

Alamode đang có ưu đãi dành riêng cho bạn hè này đặc biệt đối với học sinh và sinh viên các bạn Alamode có ưu đãi cực sốc dành tặng bạn đấy. Đừng bỏ lỡ các khóa học dưới đây của trung tâm cắt may Alamode tại Hà Nội nhé, Alamode liên tục tuyển sinh các khóa học thiết kế thời trang.

Trung tâm dạy cắt may Alamode liên tục tuyển sinh các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn hãy tham khảo các khóa học dưới đây nhé.

1. Khóa học Pro Design (72 buổi)

Khóa học Pro design là khóa học nâng cao kiến thức chuyên môn, tư duy phát triển mẫu mới từ phom chuẩn cơ bản. Giáo viên trung tâm sẽ hướng dẫn các kĩ thuật chuyên biệt như  bổ, cắt, xoay chuyển ly tâm, mở khối xếp ly, phá phom… để tạo ra các sản phẩm thời trang cao cấp, sáng tạo và đẳng cấp. Khóa học này chính là đỉnh cao của trung tâm cắt may Alamode. Sau khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có đủ khả năng để trở thành một nhà thiết kế thời trang cao cấp.

Nội dung khóa học

+ Áo sơ mi nữ, cổ đức bồ nẹp.

+ Áo sơ mi nữ kiểu xếp ly, tạo nhún.

+ Quần âu nữ dáng suông hoặc ôm cạp liền.

+ Đi thực tế xem sản phẩm của các hãng thời trang

+ Đầm 2 dây.

+ Đầm nữ ôm thân dưới xếp ly A.

+ Đầm nữ ôm thân dưới vải xéo.

+ Đầm nữ ôm can đùi dáng đuôi cá (xếp ly gấu).

+ Đầm nữ cúp ngực dáng 7 mảnh.

+ Juyp cạp liền xé trước.

+ Juyp cạp liền hoặc rời có tạo sóng ly.

+ Đi thực tế xem sản phẩm của các hãng thời trang.

+ Thiết kế vest nữ cơ bản 1 lớp.

+ Ôn lại kiến thức.

Trong suốt khóa học, học viên sẽ vừa học vừa thực hành làm sản phẩm. Khi kết thúc khóa học, bắt buộc học viên phải may được 5 sản phẩm cơ bản nhất. Trong khóa học sẽ có 3 buổi để làm bài thi kết thúc khóa học.

2. Khóa học Amazing Design (72 buổi)

Khóa học Amazing Design là khóa học kỹ thuật đo thông số trên cơ thể người, chất liệu cho sản phẩm, thiết kế, ra rập, cắt may hoàn thiện sản phẩm. Sản phẩm đều là các sản phẩm cơ bản trên phom sáng và kỹ thuật may chuẩn nhất. Sau 3 tháng học viên hoàn toàn có thể may lên các sản phẩm đạt yêu cầu của 1 sản phẩm chuyên nghiệp. Với khóa học Amazing design bạn có thể mở tiệm may, xưởng may, quản lí chất lượng sản xuât.

Nội dung khóa học Amazing design.

+ Áo sơ mi nữ cơ bản ly eo, ly ngực, cổ đức, nẹp ốp: Thiết kế & May

+ Áo sơ mu nữ chiết co cổ sen: Thiết kế mẫu giấy.

+ Bộ nam: Thiết kế mẫu giấy.

+ Bộ nữ: Thiết kế mẫu giấy.

+ Ôm: Ôn hỏi lại bài cũ hoặc thực hành may sản phẩm theo chương trình đã học.

+ Juyp nữ dáng ôm cơ bản: Thiết kế & May

+ Quần âu nữ dáng ôm: Thiết kế & May

+ Quần âu nam: Thiết kế mẫu giấy.

+ Áo sơ mi nam: Thiết kế mẫu giấy.

+ Đầm liền dáng ôm: Thiết kế & May

+ Ôn bài, thi cuối khóa: Ôn hỏi lại bài cũ hoặc thực hành may sản phẩm theo chương trình đã học. Thi cuối khóa

Buổi ngoại khóa

+ Hai buổi đi thực tế chọn và phân thích mẫu của các hãng thời trang hàng đầu tại các cửa hàng và trung tâm thương mai.

+ Th/khoa-hoc-pro-design/am gia kiến tập: 1 buổi thăm phòng mẫu hoặc nhà máy để timg hiểu quy trình làm việc.

3. Khóa cắt may theo yêu cầu ( Số buổi tùy vào sản phẩm chuyên sâu)

Khóa học cắt may theo yêu cầu sẽ giúp học viên học chuyên sâu một vài sản phẩm cao cấp. Khóa học này sẽ giúp bạn chuyên sâu một vài sản phẩm mà bạn yêu thích. Khóa học này thường dành cho những người có đam mê may mặc, muốn thỏa sức sáng tạo với thời trang. Sau khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế chuyên sâu các sản phẩm mà mình đã học. Sau khi kết thúc khóa học nếu còn muốn nâng cao bạn có thể tiếp tục đăng kí thêm các khóa học khác để chuyên sâu hơn.

Nội dung khóa học

1. Áo dài. Thời gian học gồm 48 buổi. Học viên sẽ được học về may áo dài truyền thống, áo dài cách tân, quần của áo dài, chân váy nhúm, sườn xàm.

2.  Vest nữ. Thời gian học gồm 72 buổi.  Học viên sẽ được học về vest cơ bản, măng tô, áo choàng, vest lửng.

3. Đầm. Thời gian học gồm 72 buổi. Học viên sẽ được học về đầm cơ bản, đầm xòe, đầm ôm, đầm xếp ly, đầm 7 mảnh, các kiểu cổ+ kiểu tay.

4. Sơ mi-Quần âu căn bản. Thời gian học 36 buổi. Học viên sẽ được học về áo sơ mi căn bản và quần âu căn bản.

5. Sơ mi- Quần âu nâng cao. Thời gian học 36 buổi. Học viên sẽ được học về các dạng phá phom của áo sơ mi và quần âu(quần váy, quần legging, quần xếp ly, quần bom, quần short…).

6. Đầm dạ hội. Thời gian học 48 buổi. Học viên sẽ được học về đầm dạ hội đuôi cá các dạng và đầm dạ hội xòe các dạng.

7. Cắt may trẻ em. Thời gian học 72 buổi. Học viên được học về quần cơ bản- quần yếm, áo sơ mi-phông, đầm+ váy các loại.

Buổi ngoại khóa

+ Hai buổi đi thực tế chọn và phân thích mẫu của các hãng thời trang hàng đầu tại các cửa hàng và trung tâm thương mai.

+ Th/khoa-hoc-pro-design/am gia kiến tập: 1 buổi thăm phòng mẫu hoặc nhà máy để timg hiểu quy trình làm việc.

4. Khóa học cắt may cơ bản- Sở thích (8 Buổi)

Khóa học cắt may cơ bản, chỉ với 8 buổi học, bạn đã có thể may đồ tự phục vụ cho bản thân, làm quà tặng cho người thân.Khóa học với thời gian cực ngắn, chi phí lại thấp phù hợp cho những người đi làm hoặc bận chăm con nhỏ, những người có sở thích may mặc muốn thỏa mãn đam mê nhưng lại có ít thời gian. Kết thúc khóa học bạn tha hồ may những bộ đồ tùy ý theo sở thích của bản thân, có thể gói gọn tất cả yêu thương vào những bộ đồ tự tay làm để gửi đến người thương, người thân. Thật là ý nghĩa phải không ạ!

5. Khóa học thiết kế thời trang trên phần mềm (22 Buổi)

Khóa học phần mềm Gerber, Lectra, Optitex với mục tiêu đào tạo của Alamode là sau khi kết thúc khóa học phải:  Sử dụng thành thạo các phần mềm đã học, nắm vững từng bước tạo thiết kế các sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế; Nắm vững kiến thức và nhận biết được trình tự và phương pháp thiết kế, giác sơ  đồ cho các sản phẩm thời trang; Biết được quy trình công nghệ để triển khai trực tiếp các đơn hàng tại các công ty hiện nay. Đây là khóa học dành cho những người thật sự đam mê với ngành nghề Thiết kế thời trang, muốn dành cả tương lai  để theo đuổi sự nghiệp thiết kế may mặc.

Kiến thức:

– Sử dụng thành thạo các phần mềm đã học. Nắm vững từng bước tạo thiết kế các sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Nắm vững kiến thức và nhận biết được trình tự và phương pháp thiết kế, giác sơ đồ cho các sản phẩm thời trang.
– Biết được quy trình công nghệ để triển khai trực tiếp các đơn hàng tại các công ty hiện nay.

Kỹ năng:

– Thiết kế thành thạo các loại sản phẩm:
+ Quần âu
+ Áo sơ mi
+ Các loại áo jacket
+ Các loại quần áo thời trang theo tài liệu kỹ thuật (đối với nhân viên đi làm các văn phòng của các hãng nước ngoài.)
+ Chỉnh sửa mẫu
+ Nhảy size
– Giác sơ đồ, lập tác nghiệp sơ đồ, tác nghiệp căt, tính định mức vải, chi (Đối với nhân viên kỹ thuật tại doanh nghiệp may hiện nay)
– Hướng dẫn thiết kế mẫu cứng, mẫu mỏng trên giấy.
– Biết chuyển đổi, convert, xuất, nén file.zip, chuyển đổi các loại đuôi dữ liệu các phần mềm khác nhau qua Email của khách hàng, hướng dẫn cách gửi email cho khách hàng và nhận mẫu qua Email
– Tư vấn cho học viên kinh nghiệm khi đi xin việc, có thể tự tin khi đi thử việc tại các công ty.

Phương châm giảng dạy

– Dạy theo phương pháp thực tế tại các doanh nghiệp hiện nay. Đảm bảo các học viên khi kết thúc khóa học có thể bắt đầu làm việc tại phòng kỹ thuật của các công ty.

6. Khóa học vẽ diễn họa thời trang (18 buổi)

Khoá học vẽ diễn họa thời trang sẽ đem lại nguồn cảm hứng đối với mỗi học viên yêu thích và muốn thử sức với ngành thiết kế thời trang, giúp học viên có thể tự tin trong kỹ năng vẽ dáng thời trang, kỹ năng diễn họa thời trang, phát huy tính sáng tạo độc lập của mỗi người học. Cung cấp kiến thức vẽ cơ bản, phương pháp dựng dáng người mẫu trong thiết kế thời trang như vẽ chân dung, vẽ cơ thể người mẫu nam, nữ…

Ngoài ra khóa học còn cung cấp các kiến thức khác như phương pháp vẽ trang phục, phụ kiện… thông qua hình thức diễn họa bằng chì, màu nước… Thời trang không nhất thiết phải đến từ nhãn mác, thương hiệu. Thời trang đến từ những thứ ẩn bên trong tâm hồn của bạn.

các khóa học

Tham gia khóa học này trong vòng 18 buổi, các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết và nắm vững
Cách thể hiện gương mặt, tỷ lệ cơ thể người, cách thể hiện dáng tĩnh và dáng chuyển động, vẽ thành thạo các chi tiết trên sản phẩm thời trang, vẽ mô tả được các loại chất liệu vải như lụa, voan, zen, lông thú…, vẽ được các kiểu dáng trang phục theo giới tính, phụ kiện theo trang phục, cách thể hiện màu sắc biến hóa phong phú dựa trên màu nước, chì sáp, chì nước…

ưu đãi cực lớn- tuyển sinh các khóa học thiết kế thời trang

Lớp học thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại trung tâm cắt may Alamode

Tại trung tâm dạy cắt may Alamode luôn tổ chức các lớp học linh hoạt, học viên có thể đến học bất cứ khi nào rảnh vào các ngày trong tuần nhằm tạo điều kiện tối đa cho các học viên bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo 100% về mặt kiến thức.

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho khóa học chuyên nghiệp ra nghề!

Đăng kí & Tư vấn khóa học, vui lòng liên hệ:

Hotline – 0915 362 256.

Tham khảo các khóa học cắt may tại đây!