Hình ảnh BST xuất sắc nhất lễ tốt nghiệp 2019

Posted on Không có phản hồi

Vừa qua Alamode đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho học viên khóa học cắt may chuyên nghiệp ra nghề. Buổi lễ tốt nghiệp đã thu hút đông đảo các bạn trẻ và các bậc phụ huynh quan tâm tới tham dự. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với hình ảnh những bộ sưu tập đẹp mắt và đem đến cho người xem cái nhìn mãn nhãn nhất!

Buổi lễ tốt nghiệp không chỉ là cột mốc đánh dấu bước trưởng thành của các em trong nghề mà buổi lễ này còn diễn ra cuộc thi Alamode Fashion Show với phần tranh đấu khó phân thắng bại giữa các học viên sắp tốt nghiệp. Dù hơi khó khăn nhưng cuối cùng ban giám khảo cũng đã đưa ra được quyết định của mình với kết quả xứng đáng nhất dành cho các bạn.

Giải nhất cuộc thi đã thuộc về bạn Trịnh Thị Mỹ Linh, khi được hỏi về cảm xúc của bạn trước giây phút trưởng thành của bản thân Mỹ Linh cho biết: “Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã đi đến ngày hôm nay, trước khi bước chân vào trung tâm em chỉ biết qua về may chứ chưa biết gì về thiết kế hay cắt may hoàn thiện. Em cảm ơn Trung tâm và các cô giáo rất nhiều vì đã dạy cho em các kiến thức và truyền cho em các kinh nghiệm về nghề để em có được ngày hôm nay. Đặc biệt em muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ em đã luôn ủng hộ em trên con đường theo đuổi đam mê của mình.”

Ngoài ra, Linh còn tâm sự thêm: Em cảm thấy bản thân rất may mắn vì được học tại trung tâm Alamode, ở đây không chỉ dạy những kiến thức chuyên ngành mà còn cho em tiếp xúc với các kiến thức thực tế. Khi quyết định theo đuổi nghề em sợ mình không học được, không theo kịp các bạn nhưng khi học tại đây với phương pháp giảng dạy mới và rất dễ hiểu nên rất dễ tiếp thu!

Bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh nằm trong BST của Mỹ Linh nhé!

Alamode Fashion Show 2019

Trịnh Thị Mỹ Linh – Học viên lớp học cắt may chuyên nghiệp ra nghề K28

Học nghề may

Chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo trung tâm và các giáo viên

 

Học nghè may tốt nhất

Chụp ảnh cùng gia đình và cô giáo

 

Sản phẩm nằm trong BST lễ tốt nghiệp

Nếu bạn đam mê thời trang hãy tìm cho mình địa chỉ học nghề uy tín với mức học phí phù hợp nhé!

Alamode – Đào tạo cắt may chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam!

Đăng kí & Tư vấn khóa học, vui lòng liên hệ:

Hotline – 0915 362 256.

Tham khảo các khóa học cắt may tại đây!