Học cắt may nâng cao tay nghề cho chủ xưởng

Posted on Không có phản hồi

Bạn đang là chủ xưởng may, tiệm may, shop thời trang thiết kế đã biết may nhưng tay nghề còn kém, chưa được như ý, bạn muốn có được tay nghề chuyên nghiệp để theo dõi, quản lý và góp phần phát triển xưởng may cửa hàng. Bạn muốn tự tay thiết kế và cắt may sản phẩm theo đúng ý tưởng của mình mà không phụ thuộc vào ai giúp tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu.

Bạn thường cho rằng khóa học cắt may nâng cao cho người mới bắt đầu là đơn giản, là không cần thiết nhưng thực tế ngược lại. Bạn cứ mãi không phát triển bản thân, cứ muốn ở yên một chỗ trong khi ngoài kia họ đều đang tiếp thu, cải tiến tay nghề từng ngày một liệu bạn có bắt kịp xu hướng nếu cứ đứng im một chỗ không?

Hiện nay thị trường thời trang đang ngày càng sôi động đồng nghĩa với việc khả năng cạnh tranh vô cùng khốc liệt bởi vậy không ít các chủ tiệm may xưởng may muốn tự mình làm chủ mọi thứ. Để làm được điều đó các chủ xưởng may đã mong muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo nghề may uy tín chất lượng. Nắm bắt được mong muốn và nhu cầu của người học, trung tâm học cắt may Alamode đã mở lớp học cắt may nâng cao tay nghề, nhằm mở ra cơ hội học tập cho tất cả những ai có niềm đam mê thời trang.

Học tại Trung tâm học cắt may Alamode, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, kỹ lưỡng về kiến thức thời trang cơ bản đến nâng cao.Bạn sẽ được nghe giảng dạy, hướng dẫn trực tiếp từ những giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm với các hãng nổi tiếng và cả những chủ sở hữu của các xưởng may hàng nghìn công nhân tại Việt Nam.

Học viên học tại Alamode được học trong phòng có trang bị điều hòa và các dụng cụ hiện đại liên quan đến nghề may để giúp học viên học tập đạt hiệu quả cao. Không những thế, trung tâm còn tạo điều kiện chỗ ở cho những học viên ở xa đến học.

Nếu bạn thực sự yêu thích cắt may và mong muốn có cơ hội được đi học khóa học thiết kế thời trang nam tại Trung tâm học cắt may Alamode thì hãy liên hệ với chúng tôi bằng thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alamode!

Cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Hotline – 0915 362 256.

Tham khảo các khóa học cắt may tại đây!