Mẹo đơn giản giúp bạn mua được toàn trang phục tốt

Posted on Không có phản hồi

Trong cuộc sống bạn sẽ không ít lần bỏ tiền và mua phải những món đồ giả, đồ dởm kém chất lượng. Hãy tham khảo mẹo đơn giản giúp bạn mua được toàn trang phục tốt nhé.

Lụa thật khi bạn cho vào tay vò, hầu như không để lại nếp nhăn.

1. Lụa: Trong tất cả các loại vải tự nhiên, lụa tơ tằm có độ bền cao nhất. Để phân biệt lụa chất lượng tốt với loại không tốt, hãy cầm một miếng vải lụa trên tay và thử nắm lại trong vài giây. Lụa tơ tằm xịn hầu như không bị nhăn nhúm khi bỏ ra, dù bị vò nhiều.

2. Vải cotton: Quần áo cotton được đánh giá là thân thiện với môi trường, không dị ứng, đem lại cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người mặc. Nhiều người không để ý có thể mua nhầm sang loại vải tổng hợp. Nhưng khá dễ để phân biệt, vì vải sợi tổng hợp khi giơ lên thường có chất bóng, sờ vào không mềm mịn bằng. Mặc áo cotton vào mùa đông sẽ khiến cơ thể ấm lên trong khi sợi tổng hợp vẫn khiến người mặc cảm thấy lạnh.

3. Quần jeans: Đừng bị dụ dỗ bởi một chiếc quần jeans giá rẻ, vì bạn có thể mua phải một sản phẩm chất lượng thấp, nó có thể mất dáng sau lần giặt đầu tiên. Khi mua quần jeans, bạn hãy gấp đôi quần lại để chúng phẳng hoàn toàn. Nếu hai bên quần không đều nhau, không đối xứng thì chiếc quần đó chất lượng không tốt. Ngoài ra bạn nên chú ý đến những đường may, khóa hay cúc quần bò vì đồ đểu thường dễ bị hỏng.

Thắt lưng: Đây là loại phụ kiện bạn thường xuyên sử dụng nên tuyệt đối đừng tham rẻ. Những loại rẻ tiền thường dễ bị bong hoặc nứt da. Để kiểm tra thắt lưng có phải da thật hay không, hãy nhỏ vài giọt nước lên trên phần mép da, nếu nó hấp thụ nước, chứng tỏ đó là da xịn.

5. Son: Chất lượng của các thành phần được sử dụng trong son môi sẽ xác định giá của nó. Các thành phần sau sẽ chứng tỏ đó là một thỏi son tốt: Sáp ong (sáp carnauba hoặc sáp candelilla), dầu (castor, dừa, vv), vitamin A, Е, В, và collagen.

mẹo đơn giản giúp bạn lựa toàn đồ tốt

6. Nước hoa: Nước hoa dởm hương thơm sẽ biến mất trong khoảng nửa giờ, nó không có mùi hương tự nhiên mà ngửi kỹ như mùi hương hóa học. Một cách hiệu quả để biết nước hoa thật, giả là kiểm tra số sê-ri. Nó được in dưới cùng của chai và giống như số sê-ri trên vỏ hộp.

Cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Hotline – 0915 362 256.

Tham khảo các khóa học cắt may tại đây!

Vnexpress.net